Điện thoại hỗ trợ:
079 2279374

CÔNG NGHỆ IZUMIO

Aluminum Film Packaging - Bao bì màng nhôm

Hydrogen là nguyên tố nhỏ nhất tồn tại và có khả năng thẩm thấu qua hầu hết mọi thứ. Để ngăn Hydro thoát ra, IZUMIO được đóng gói trong một gói màng nhôm bốn lớp. Bao bì này không chỉ ngăn các hạt lạ xâm nhập, nó giữ cho khí Hydro không bị rò rỉ. Để giữ cho IZUMIO luôn mới và dồi dào Hydro, việc giao sản phẩm trực tiếp là rất quan trọng. Để đồ uống giàu Hydro trên kệ của các cửa hàng bán lẻ hoàn toàn là một thực tế sai lầm. Tại Naturaly Plus, toàn bộ quá trình tiêm được thực hiện trong một môi trường an toàn và vô trùng, nơi bao bì chứa đầy nước giàu Hydro cho đến khi đầy. Nắp được vặn chặt.

Quá Trình Khử Khí

Deaeration Process -  Quy trình khử khí

Oxy và các khí khác chiếm không gian trong nước. Để tối đa hóa hàm lượng Hydro trong IZUMIO, Naturaly Plus đã áp dụng công nghệ thường được sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Naturally Plus là người đầu tiên sử dụng công nghệ phức tạp như vậy. Quá trình này bao gồm hai công đoạn, khử khí và hòa tan màng. "Khử khí" chỉ quá trình oxy được loại bỏ khỏi nước. Màng sợi rỗng ở trạng thái chân không. Khi nước chảy qua các sợi rỗng, oxy trong nước được loại bỏ qua các lỗ của màng sợi rỗng.

 Quá Trình Hòa Tan

Thiết bị nạp khí

"Thiết bị nạp khí" bơm Hydro vào nước (hòa tan màng). Sau khi khu vực xung quanh của màng sợi rỗng chứa đầy Hydro, nước khử oxy (nước được loại bỏ oxy và các khí khác) sẽ được giải phóng qua màng. Hydro sẽ được hấp thụ qua các lỗ nhỏ được thiết kế vào màng và hòa tan vào nước. Công nghệ hòa tan màng này được sử dụng đặc biệt cho điều trị y tế như hỗ trợ các chức năng phổi nhân tạo.

 

Tiềm năng Oxy hóa và Khử

Còn được gọi là Redox Potential, tiềm năng Oxy hóa - Khử là một cách để định lượng xem một chất là chất oxy hóa mạnh hay một chất khử mạnh. Oxy hóa là quá trình mất Hydrogen, trong khi khử là quá trình thu được Hydrogen. Ví dụ về các tác nhân oxy hóa bao gồm oxy, hydro peroxide, axit sulfuric, nước mưa, nước máy, clo, v.v ... Quá trình rỉ sét của kim loại là một cách tốt nhất để hình dung những tác động tiêu cực của quá trình oxy hóa. Tiềm năng khử của IZUMIO là một trong những mức cao nhất bạn có thể tìm thấy trong nước với tiềm năng đo được từ -500 đến -700 mV.

Nồng độ Hydro cao

Bạn có biết rằng Hydrogen được tìm thấy ở các nguồn suối tự nhiên trên khắp thế giới có nồng độ khác nhau? Một trong những suối nước nổi tiếng với nồng độ hydro cao hơn đã được nghiên cứu là khả năng có nhiều lợi ích cho sức khỏe. IZUMIO là một trong số có số đo nồng độ hydro cao nhất. Sử dụng công nghệ hiện đại, IZUMIO đã đạt được nồng độ Hydrogen 2,6 ppm (phần triệu) hoặc 2,6 mg Hydrogen mỗi lít khi đổ đầy. IZUMIO là tiện lợi và hiệu quả để bổ sung Hydrogen cho các tế bào của bạn giúp bảo vệ chống lại các tác hại của quá trình oxy hóa.

Nước uống tự nhiên cao cấp

Bạn có biết rằng nước ngày nay tốn hơn xăng? Ngày càng có nhiều người nhận ra tầm quan trọng của chất lượng nước không chỉ đối với việc hydrat hóa mà còn đối với việc duy trì sức khỏe. Để vận chuyển lượng Hydrogen tối đa một cách hiệu quả nhất có thể về mặt công nghệ, Naturaly Plus đã sử dụng nước làm chất dẫn truyền. Để khách hàng của chúng tôi có thể thưởng thức đồ uống hàng ngày và sản phẩm của chúng tôi được bất kỳ ai trên thế giới chấp nhận, chúng tôi cảm thấy tầm quan trọng của việc giữ hương vị IZUMIO không mùi. Một cái chạm nhẹ vào lưỡi và vị nước tự nhiên vượt trội giúp làm dịu cơn khát của bạn.

Độ PH trung hòa

Duy trì Độ cân bằng PH của cơ thể là rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tốt. IZUMIO được đánh giá trung hòa là 7. Trên quy mô từ 0 - 14, 0 là có tính axit cao trong khi 14 có tính kiềm cao. Bằng cách bão hòa nước với các phân tử hydro (H2), chúng tôi có khả năng tăng phản ứng oxy hóa khử tiềm năng của IZUMIO, trong khi giữ cho nước không bị axit. IZUMIO cung cấp cho bạn Hydro mà không làm giảm chất lượng PH.

Đăng Ký Tư Vấn

079 2279374  - Lê Khanh

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

zalo
079 2279374