Điện thoại hỗ trợ:
079 2279374

IZUMIO - LIỆU PHÁP MỚI BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH

IZUMIO - LIỆU PHÁP MỚI BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH 

Hydro - Chất chống oxy hóa tốt nhất trên thế giới - Nghiên cứu đột phá trong ngành y tế của giáo sư Shigeo Ohta 

Phân tử Hydro đã được nghiên cứu với cả động vật và con người trong nhiều năm. Theo dữ liệu lâm sàng đã chứng minh Nước Hydro được nạp với các phân tử Hydro có thể dập tắt các gốc tự do (hydroxyl radical) hay oxy hoạt tính (ROS) là nguyên nhân gây lão hóa, Ung thư và vượt qua hàng rào máu-não, màng tế bào, ty thể, và ngay cả hạt nhân. Vì tính chất độc đáo của nó những nghiên cứu cho thấy rằng mọi cơ quan trong cơ thể và gần như tất cả mọi bệnh tật ngày nay của con người và động vật đều sẽ được phòng ngừa và giảm thiểu nhờ phân tử Hydro, nơi nó hoạt động chống oxy hóa, chống viêm, chống béo phì, và các phản ứng dị ứng mà không có phản ứng phụ.

Để giải thích kỹ hơn: Tiến sĩ Ohta là Giáo sư danh sự trường Đại Học Y khoa NIPPON, Giáo sư của trường Đại Học JUNTENDO Nhật Bản (là bậc thầy trong ngành nghiên cứu phân tử Hydro) nói với chúng ta rằng lợi ích của phân tử Hydro đã gây tiếng vang trong ngành y và được chứng minh ở thời điểm này. Tiến sĩ Ohta tác giả của một nghiên cứu mang tính đột phá được công bố vào năm 2007 cho thấy rằng phân tử Hydro trung hòa ngay cả những gốc tự do nguy hiểm nhất ( tế bào nhiễm bệnh) mà không hề gây hại cho con người vì hydro phản ứng có chọn lọc "Nghiên cứu của giáo sư Ohta vào tháng 5/2007, được công bố và đăng trên tạp chí NatureMedicine - Phân tử Hydro phát huy tác dụng chống oxy hóa một cách có chọn lọc". Bởi vì đây là một tạp chí y khoa nổi tiếng và có tính tương lai, được hàng ngàn bác sĩ và các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học nghiên cứu về vấn đề này. Và tất cả những nghiên cứu này cho thấy tương lai các phân tử hydro sẽ là một trong những nhân tố chính cho những lần trị liệu một cách tự nhiên cho cơ thể sau này.

Điều này mang tới sự ngạc nhiên cho thế giới và các nhà nghiên cứu y tế được thúc đẩy tiếp tục nghiên cứu về vấn đề này, về những tính năng và đối tượng khác mà phân tử Hydro mang lại. Tất cả đều đã xác nhận và đồng ý với nghiên cứu ban đầu của tiến sĩ Ohta. Kể từ đó trong 12 năm qua cũng đã có hơn 1000 luận văn về đề tài sinh học và y học Hydro.

Khi đề tài đó được công bố thì đã được đưa tin trên TOP của kênh truyền hình NHK Nhật Bản. Đây là video và hình ảnh tin tức thời điểm đó.

 

Nội dung đưa tin trên đài truyền hình Nhật : 

Tiếp theo là một nghiên cứu về Hydro có thể được sử dụng để điều trị bệnh. Đại học Y khoa Nhật Bản xác nhận rằng các gốc tự do liên quan đến quá trình lão hóa và bệnh tật nhưng các gốc tự do này có thể được loại bỏ bằng Hydro.

Nghiên cứu này được thực hiện bởi Giáo sư Ohta, người đứng đầu của trung tâm nghiên cứu y học Lão khoa Đại học Y khoa Nhật Bản.

Các gốc tự do có thể tăng lên bên trong cơ thể đặc biệt là khi bị căng thẳng. Ông cho rằng nó gây tổn thương cho các tế bào hoặc DNA dẫn đến gia tăng quá trình lão hóa và bệnh tật.

Nhóm nghiên cứu đã thử nghiệm các gốc tự do có thể được loại bỏ bằng Hydro và đồng thời, họ xác nhận gốc tự do Hydroxyl là một loại hủy diệt tế bào rất mạnh, nhưng có thể giảm đến 60% ngay cả khi Hydro có mức độ PPM ( đơn vị đo lường hydro) thấp.

Nhóm nghiên cứu đã thực hiện trên bệnh nhân đột quỵ, cho hít thở 2% khi Hydro và phát hiện ra rằng khối lượng phần não bị tổn thương giảm 1/2 (50%) một ngày sau đó.

Hydro có thể vượt qua bất cứ nơi nào bên trong cơ thể một cách tự do. Thí dụ, ngay cả khi mạch máu bị tắc nghẽn, nó cũng có thể đi đến điểm bị nặng nhất.

Các gốc tự do được cho là nguyên nhân chính của tất cả các loại bệnh phổ biến hiện nay, xuất phát từ lối sống không lành mạnh và lão hóa.

Vì vậy, Tôi hy vọng điều trị bằng Hydro có thể là một biện pháp phòng ngừa tốt nhất.

Nghiên cứu này đã được công bố trên tạp chí Y học tự nhiên của Mỹ.

*************************************************

Phân tử Hydro là gì? 

 Khi bạn có hai Hydro liên kết với nhau, dưới các điều kiện thích hợp nó được tạo ra thành một phân tử (phân tử Hydro siêu nhỏ, nhưng đầy mạnh mẽ). Mỗi phân tử Hydro có thêm các điện tích electron giúp bảo vệ chúng một cách an toàn để có thể chống lại các gốc tự do ( tế bào nhiễm bệnh) trong cơ thể.

Video dưới đây là cuộc phỏng vấn trực tiếp Giáo sư Shigeo Ohta 

Đây là trích đoạn được dịch từ video :

Phân tử Hydro là một phát hiện tuyêt vời. Trên thế giới nhiều tổ chức y tế đang học tập điều này. Nghiên cứu đầu tiên của chúng tôi xuất bản vào năm 2007. Trên thực tế nghiên cứu Hydro của chúng tôi bắt đầu vào năm 2005. Phải mất 7 năm để đạt được sự công nhận. Hydro có thể trung hòa các gốc tự do. Trong bảng tuần hoàn các nguyên tố, Hydro là nguyên tố đầu tiên, nhỏ nhất. Khi bạn đặt 2 hydro lại với nhau nó sẽ trở thành H2. Đây gọi là phân tử Hydro.

Trên thực tế Hydro hòa tan trong cả nước và dầu, bên ngoài các tế bào của con người là dầu trong khi bên trong là nước. Và Hydro hòa tan trong cả nước và dầu, nó siêu nhỏ và đi vào cơ thể một cách dễ dàng. Vì vậy ,Hydro có thể thực sự đi vào các tế bào bị suy yếu và nó có thể trung hòa oxy hóa triệt để đánh bại các gốc tự do, mầm gây bệnh, lão hóa cho tế bào trong cơ thể người.

Mặc dù H2 không nhìn thấy được nhưng có thể đo lường được tác dụng của chúng.

Phân tử Hydro có 2 chức năng:

** Kết hợp với các gốc oxy và trung hòa chúng ( khi Htiếp túc với oxy nó tạo thành nước).

** Nó làm tăng các enzyme có lợi cho cơ thể và làm giảm triệt để các gốc oxy.

Có một số gốc oxy cần thiết cho cơ thể cho nên chúng tôi chia các gốc oxy thành 2 loại là gốc oxy tốt và gốc oxy xấu. Nghiên cứu của tôi là làm thế nào để loại bỏ các gốc oxy xấu mà không loại bỏ những gốc oxy tốt. Hydro có 1 đặc tính quý báu chính là loại bỏ những gốc tự do có hại và giữ lại những thứ tốt.

Hydro không chỉ tiêu diệt các gốc tự do. Nó có thể phân biệt được chúng và loại bỏ những cái xấu.

Nguyên nhân gốc rễ của mọi loại bệnh tật là gốc tự do (tế bào bị gốc tự do tấn công dẫn đến đột biến, nhiễm bệnh, virut). Nguyên nhân gây ra bênh tật thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân gốc rễ đều là từ vấn đề gốc tự do (gốc oxy hóa). Đó là lí do tại sao Hydro có thể ức chế và phòng ngừa được nhiều loại bệnh tật.

Cuộc sống trường thọ, tôi không nghĩ rằng uống nước có chứa Hydro có thể giúp con người sống tới 150 -200 tuổi nhưng có thể giúp hầu hết chúng ta sống rất khỏe mạnh và sống lâu.

Tại sao phân tử Hydro lại có sự đặc biệt như vậy?

Có rất nhiều chất chống oxy hóa có trong thực phẩm, vậy tại sao khả năng chống oxy hóa của Hydro lại trở nên đặc biệt.

Lý do đầu tiên là kích thước, do kích thước vô cùng nhỏ bé mà các phân tử hydro có thể dễ dàng thẩm thấu sâu vào các tế bào để trung hòa, sửa chữa và làm sạch chúng trong khi các chất oxy hóa khác quá lớn để có thể làm điều này.

Lý do thứ 2 là khả năng hòa tan. Hydro phân tử rất độc đáo nó có thể hòa tan trong môi trường nước và dầu. Điều này làm cho nó và chỉ duy nhất mình nó có khả năng xâm nhập được vào các tế bào,chống lại các gốc tự do và thậm chí sửa chữa, hoàn nguyên những tế bào hư hỏng.

Lý do thứ 3 đó chính là nó vô cùng an toàn. Một số chất chống oxy  hóa có thể lại trở thành các gốc tự do .Tuy nhiên các phân tử hydro khi kết hợp với oxy (H2 +O) tạo thành nước và sẽ được thải bỏ an toàn ra ngoài cơ thể.

Lý do thứ 4 thực tế là nó chỉ loại bỏ các gốc tự do có hại và đào thải nó ra ngoài cơ thể. Một công dụng rất hữu ích giúp cơ thể khỏe mạnh

Cuối cùngthực tế là các phân tử Hydro luôn sản xuất ra các enzyme có lợi trong cơ thể và làm giảm các gốc tự do xấu trong cơ thể.

Hãy đặt tất cả những điều trên với một ví dụ. Giả sử bạn đã phát minh ra thiết bị tự động làm sạch thùng rác trong khu phố. Bạn có lẽ sẽ muốn nó được:

*** Nhỏ

*** Đa năng( có khả năng cơ động trong và ngoài mọi loại địa điểm.

*** An toàn

*** Có thể phân biệt thùng rác chứa rác và thùng đã được dọn sạch

Vậy chắc câu hỏi bây giờ sẽ là làm thế nào để có được phân tử Hydro vào trong cơ thể?

Hydro phân tử được quản lý trong bệnh viện với dạng chất khí. Cách sử dụng an toàn nhất chính là tiêm, pha chế phân tử hydro trong nước. 

************************************

Nghiên cứu của giáo sư Ohta là cảm hứng để Tyler Lebaron, một nhà sinh hóa nổi tiếng của Mỹ:

Giám đốc điều hành viện Phân tử Hydro quốc tế (IMHA) 

- Giám đốc Hiệp hội Tiêu chuẩn Hydro Quốc tế (IHSA)

- Viện trưởng Viện phân tử Hydro châu Âu (EIMH)

- Thành viên của Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ

Ông Lebaron đã rất ấn tượng với công việc của tiến sĩ Ohta khi mà ông trải qua 1 năm nghiên cứu y tế ở Nhật Bản.Trong video này ông chia sẻ sự hiểu biết của mình đối với phân tử hydro và các nghiên cứu hiện đang thực hiện trên thế giới khác và tầm quan trọng của nó.

 

Ông chỉ ra rằng các phân tử hydro không chỉ là chất chống oxy hóa mạnh nhất, mà nó còn có sức mạnh để nạp chất chống oxy hóa khác và kích hoạt nhiều quá trình lành mạnh trong cơ thể. Nó là một chất chống viêm dị ứng và chống béo phì.

 

 

Phỏng vẫn giữa Tyler Lebaro và Dr. Shigeo Ohta

********************************************

Vào ngày 20/7/2018

Sự kiện NAKAMA của Công ty Naturally Plus được tổ chức tại Gem Center. 

Giáo sư Shigeo Ohta đã có hơn 30 phút để chia sẻ về tính hữu ích của Hydro và Ứng dụng của Hydro

Mời Quý vị xem Video 


 

***********************

IZUMIO

Hydro trong tất cả các nghiên cứu của Giáo sư Ohta đều sử dụng Nước IZUMIO của Công ty Naturally Plus.

Bởi vì:

+ IZUMIO tự hào là một sản phẩm có chứa Hydrogen với tỷ suất cao đạt tầm cỡ tối cao thế giới, với tỷ lệ phân giải hydro cao đạt mức 2.600.000ppt (2,6ppm). 

+ Đứng vị trí đầu ngành nước Hydro hóa. Gấp 4.700 lần nguồn nước kỳ diệu tại vùng Lourder Pháp - nguồn nước có hàm lượng khí Hydro cao nhất trong tự nhiên (550ppt). 

+ Là một sản phẩm được sản xuất với kỹ thuật công nghệ tối cao của thế giới chế - công nghệ được cấp bằng sáng chế Thẩm Thấu Màng - Bằng sáng chế IZUMIO số 3606466.

Số lượng bán chạy No.1 ở thị trường nước Hydro và tại Nhật Bản.

+ Điện thế hoàn nguyên: – 500MV~-700MV.

Lớp vỏ được cấp bằng sáng chế giữ lại phân từ Hydro (Video kiểm chứng phía dưới) 

Đến đây có lẽ cũng sẽ có nhiều người cho rằng nên hít khí hydro hơn là uống nước hydro, nhưng khi nghiên cứu thực tế thì cả 2 cách đều như nhau.

Cũng như cơ thể con người chứa nước là chính. IZUMIO của công ty Naturally Plus sử dụng nước là thành phần chủ yếu, để trung chuyển khối lượng lớn Phân tử Hydro đến mọi tế bào để loại bỏ gốc tự do. với Hiệu Quả Nhanh, IZUMIO là sản phẩm không thể bị Đánh bại trong thị trường cạnh tranh rộng lớn với rất nhiều thực phẩm chống oxy hóa. 

“Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra tính tới thời điểm hiện tại, IZUMIO là thương hiệu thức uống đáng tin cậy cho mọi người. Ra đời năm 2007 cho đến nay luôn là sản phẩm dẫn đầu tại thị trường Nhật bản” (Giá trị trung bình tại thời điểm cập nhật)

Video kiểm chứng độ bền của vỏ IZUMIO

 Quy trình sản xuất IZUMIO tại nhà máy Shefco ở Kanuma tỉnh Tochighi

 

 

https://izumio.com.vn/izumio-quy-trinh-san-xuat.html

 

Giấy phép An toàn thực phẩm tại Việt Nam

 Nhà máy Shefco tuân theo các tiêu chuẩn kiểm tra của FDA Hoa Kỳ 
IZUMIO cũng được sản xuất cho Hoa Kỳ.
Tại Hoa Kỳ, có một cơ quan chính phủ gọi là FDA, tương đương với Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.
"FDA: Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm”
FDA yêu cầu Các Nhà máy sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn do FDA đặt ra.
Do đó, công ty chúng tôi gửi nước thô và sản phẩm cho cơ quan kiểm tra ở Hoa Kỳ. 
Kiểm tra được tiến hành mỗi năm một lần.
Năm nay là năm kiểm tra thứ 5. Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra ngay cả trong năm 2019, kết quả đã được thông qua.
Ảnh đính kèm là "giấy chứng nhận kiểm tra" và "hồ sơ kết quả kiểm tra”.

Và dưới đây là các chứng nhận trong 5 năm từ 2015- 2019


 


Một số Lợi ích tuyệt vời của nước Hydro theo khoa học đã được công bố

Số thứ tự 

Nội dung đã được nghiên cứu và công bố 

1

Nước hydro là một chất chống oxy hoá và ngăn ngừa tổn thương não.

2

Nước hydro có thể cải thiện rối loạn tâm thần.

3

Nước hydro có khả năng kháng viêm.

4

Nước hydro làm giảm mệt mỏi cơ, hụt hơi và thoái hóa cơ.

5

Nước hydro ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa.

6

Nước hydro có thể giúp giảm cân.

7

Nước hydro tăng cường chức năng ti thể.

8

Nước hydro dùng cho điều trị tiểu đường.

9

Nước hydro có thể điều trị axit chuyển hóa.

10

Nước hydro có thể phòng ngừa Ung thư.

11

Nước hydro giảm các tác dụng phụ của trị liệu Ung thư.

12

Nước hydro tăng cường sức khoẻ làn da.

13

Tăng cường uống nước hydro sẽ chữa được bệnh.

14

Nước hydro phục hồi sau cấy ghép nội tạng.

15

Nước hydro cải thiện sự hoạt động của bàng quang.

16

Nước hydro là chất bảo vệ Tim mạch.

17

Nước hydro bảo vệ Mắt.

18

Nước hydro ngăn ngừa việc mất Thính lực.

19

Nước hydro chống dị ứng.

20

Nước hydro làm lành bệnh Thận.

21

Nước hydro bảo vệ Gan.

22

Nước của hydro thúc đẩy sức khoẻ của ruột ( hệ tiêu hóa).

23

Nước hydro bảo vệ Phổi.

24

Nước của hydro là chống lại tia phóng xạ.

25

Nước hydro làm giảm đau.

26

Nước hydro có thể kéo dài tuổi thọ.

27

Nước hydro có tính kháng khuẩn và có thể thúc đẩy sức khoẻ răng miệng.


 ****************************

LỜI CUỐI:

  • Nước Hydro nên được sử dụng để phòng chống và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau.
  • Ai cũng có thể uống - Uống chung mọi thứ - Uống bất cứ lúc nào
  • Xin hãy mang lại một cuộc sống đầy khỏe mạnh cho nhiều người hơn nữa.

Khuyến cáo

⦿ Trên thị trường hiện đang có nhiều hàng kém chất lượng hàng cận date vì nhiều lý do... Naturally Plus luôn có kế hoạch tồn kho và chỉ phân phối bán độc quyền tại các quốc gia mà Naturally Plus thiết lập chi nhánh và những quốc gia nằm trong mạng lưới phân phối.

⦿ Naturally Plus không thông qua bất cứ kênh phân phối bán lẻ nào trên thị trường. Toàn cầu 1 mức giá chung, không có giá bán lẻ, vì vậy các bạn không phải băn khoăn giá quá cao hay quá thấp.

⦿  Nên tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm của công ty trước khi mua. Hy vọng tất cả các bạn sẽ trở thành người đồng hành lâu dài cùng các sản phẩm của Naturally Plus.

⦿ Để mua sản phẩm từ Naturally Plus hãy liên hệ theo số điện thoại 0936.43.79.53 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi riêng khách hàng và đảm bảo hàng mua được đúng chất lượng 100% của Nhật.

⦿ Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí được công ty áp dụng cho các khách hàng. 

⦿ Naturally Plus luôn tự hào về sản phẩm của mình và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Naturally Plus hoan nghênh khách hàng tìm hiểu thêm về thế mạnh cũng như nét đặc trưng của từng loại sản phẩm mà Naturally Plus cung cấp.

⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭⏭

.

 Tiến sĩ Shigeo Ohta

 

“Khi tôi khám phá ra một chất chống oxy hóa lý tưởng mà không có những phản ứng phụ, đó chính là Hydrogen. Trong thử nghiệm đầu tiên vào tháng Giêng năm 2005, tôi đã ngạc nhiên trước những tác động bảo vệ tuyệt vời của hydro chống lại sự  oxy hoá và quyết định cống hiến cuộc đời tôi cho việc nghiên cứu Hydrogen. Năm 2007, chúng tôi đã thành công trong việc xuất bản bài báo đầu tiên về Y học Thiên nhiên. Bài báo đầu tiên này đã được chấp nhận với một sự ngạc nhiên và một số nghi ngờ, nhưng chúng tôi đã vượt qua chúng bằng các tài liệu và nghiên cứu liên tục được bổ sung. Nhiệm vụ của tôi là phát triển không chỉ ngành y học Hydrogen, mà còn ngành công nghiệp sản xuất Hydrogen. ”

Tiến sĩ Shigeo Ohta, Trường khoa Y Nippon, Trường cao học Y khoa

Giáo sư, Khoa Hóa sinh và Tế bào, Sinh học, Viện Khoa học Phát triển và Lão hoá, Trường cao học Y khoa, Trường Y khoa Nippon.

Các lĩnh vực chuyên ngành

Thuốc Hydrogen, chống lão hóa, ty thể

Tóm tắt nghề nghiệp

1970-1974 Khoa Hóa học, Khoa học, Đại học Tokyo, Nhật Bản
1974-1979 tốt nghiệp Khoa Dược, đại học Tokyo, Nhật Bản.
1979-1981 Nghiên cứu viên của Trường Y khoa Đại học Gunma, Nhật Bản
1981-1985 Nghiên cứu Associate, Biocenter, Đại học Basel, Thụy Sĩ.
1985-1994 Bài giảng và Phó Giáo sư Hóa sinh, Trường Y Y học, Nhật Bản
1994- hiện nay Giáo sư, Khoa Hóa Sinh và Sinh học Tế bào Trường Y khoa Nippon, và trường đại học Juntendo Nhật Bản.

Nghiên cứu

Cơ chế phân tử Hyđro.
Phát hiện thuốc trên các bệnh ty lạp thể.
Trực quan và theo dõi thời gian thực của sự oxy hóa.
Nghiên cứu về Hydro

(1) Hydro hoạt động như chất chống oxy hoá điều trị bằng cách chọn lọc các gốc  tế bào oxy hoá.
Ohsawa I, Ishikawa M, Takahashi K, Watanabe M, Nishimaki K, Yamagata K, Katsura K, Katayama Y, Asoh S, Ohta S.
Nat Med. 2007 Tháng sáu 13 (6): 688-94. Epub 2007 7 tháng 5.

(2) Tiêu thụ hydro phân tử ngăn ngừa những suy giảm do stress gây ra
Nagata K, Nakashima-Kamimura N, Mikami T, Ohsawa I, Ohta S.
Thần kinh thần kinh. 2009 Tháng 1, 34 (2): 501-8. doi: 10.1038 / npp.2008.95. Epub 2008 18 tháng 6.

(3) Phân tử Hydro cải thiện khả năng giảm béo và phòng đái tháo đường bằng cách kích thích FGF21 ở gan và kích thích chuyển hóa năng lượng ở chuột db / db.
Kamimura N, Nishimaki K, Ohsawa I, Ohta S.
Bệnh béo phì (Silver Spring). 2011 Tháng 7, 19 (7): 1396-403. doi: 10.1038 / oby.2011.6. Epub 2011 3 tháng 2.

(4) Phân tửHydron  như là một loại khí y tế điều trị: sự khởi đầu, phát triển và tiềm năng của Hydrogen dạng thuốc.
Ohta S.
Dược phẩm Ther. 2014 tháng 10; 144 (1): 1-11. doi: 10.1016 / j.pharmthera.2014.04.006. Epub 2014 ngày 24 tháng 4.

(5) Hít một lượng khí hydro trong quá trình hồi sức bình thường giúp cải thiện thần kinh
Hayashida K, Sano M, Kamimura N, Yokota T, Suzuki M, Ohta S, Fukuda K, Hori S.
Lưu thông. 2014 Dec 9; 130 (24): 2173-80. doi: 10.1161 / CIRCULATIONAHA.114.011848. Epub 2014 3 tháng 11.

Và nhiều nghiên cứu khác....

Đăng Ký Tư Vấn

079 2279374  - Lê Khanh

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

zalo
079 2279374