Điện thoại hỗ trợ:
079 2279374

TÁC DỤNG CỦA PHÂN TỬ HYDRO ĐỐI VỚI UNG THƯ - Hóa trị và Xạ trị (Hydro có trong IZUMIO lên đến 2.600.000ppt))

Tác dụng của phân tử hydro đối với Ung thư, Hóa trị và Xạ trị - IZUMIO

Không phải Hydro đi vào cơ thể bạn và bắt đầu tiêu diệt ung thư mà là HYDRO KHÔNG CHO PHÉP NHÂN RỘNG. Cùng nghe video phía dưới Nội dung như sau:

Hôm nay chúng ta hãy nói về ung thư, phân tử Hydro hay còn gọi là Hydro hoạt động và chúng ta sẽ nói về cách hydro ảnh hưởng đến cả ung thư và sau đó là hóa trị, vì vậy tôi có một số cảnh thú vị ở đây mà tôi nghĩ rằng mọi người có thể thích.

Đây là cảnh quay từ Nhật Bản và những gì bạn đang nhìn ở đây là một số tế bào, màu xanh lá cây đại diện cho các tế bào sống và đang tiếp xúc với hóa trị liệu và tất cả màu đỏ là các tế bào chết ( Hình 1) vì vậy bạn có thể thấy rằng hóa trị giống như thả một quả bom hạt nhân vào và nó giết chết tất cả.

Hình 1

Sau đó, bạn có điều tương tự xảy ra ở đây, ngoại trừ lần này họ đang hóa trị nhưng họ cũng cho Hydro vào và hydro này đang bảo vệ các tế bào và bạn vẫn có thể thấy tỷ lệ chết tế bào ở đây nhưng nó rất nhỏ, sự khác biệt khá lớn. Bạn thấy các nhà khoa học Nhật Bản giải thích sự khác biệt ở đây giữa cả hai loại cơ bản và tác dụng trên hóa trị liệu đối với các tế bào này có và không có hydro. Sự xuất hiện của hydro thực sự bảo vệ bạn khỏi nhiễm phóng xạ.

Thật vậy, NASA đang sử dụng công nghệ này cho các phi hành gia của họ và họ đang làm điều đó bởi vì các phi hành gia đã tiếp xúc với quá nhiều phóng xạ chỉ trong khoảng thời gian 24 giờ, thực sự là cùng một lượng phóng xạ mà chúng ta có được trên trái đất trong sáu tháng, vì vậy họ tiếp nhận lượng cực lớn chất phóng xạ, rõ ràng điều đó thực sự tồi tệ đối với họ và NASA hiện đang sử dụng hydro phân tử để bảo vệ các phi hành gia của họ. Điều đó khá hấp dẫn và dĩ nhiên bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang sử dụng mức hydro thích hợp bởi vì có một thứ gọi là hydro cấp trị liệu thường khoảng 0,8; 1,02 khoảng 1,6 ppm đó là mức phù hợp có thể có.

Bây giờ một điều thú vị khác về tác động của Hydro đối với bệnh ung thư, đây là các nghiên cứu khác mà tôi đã đọc khi Hydro thực sự đi vào cơ thể và nó hoàn toàn có chọn lọc, cơ thể bạn có những tế bào ty thể thực sự nhỏ bé, và ty thể có mã DNA bên trong, nếu bạn bị đột biến DNA, đó là ung thư, sau đó những tế bào đó lan ra. Khi Hydro đi vào cơ thể bạn, điều nó thực sự làm là hướng đến một tế bào có DNA bị lỗi, DNA bị đột biến và đó là điều nó làm cho hơn 90% bệnh ung thư, Hydro không cho phép các tế bào sao chép nữa, một tế bào không tái tạo tốt cuối cùng theo thời gian sẽ chết.

Điều này khá hấp dẫn, không phải Hydro đi vào cơ thể bạn và bắt đầu tiêu diệt ung thư mà là Hydro không cho phép nhân rộng và điều đó có nghĩa là về lâu dài rõ ràng sẽ có những ảnh hưởng thực sự tốt. Căn bệnh ung thư sẽ dần dần biến mất thay vì lan rộng.

Cơ chế hoạt động của Phân tử Hydro ( Hình 2)

Hình 2

Đăng Ký Tư Vấn

079 2279374  - Lê Khanh

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

zalo
079 2279374