TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM:
Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình !
Hãy tận hưởng cuộc sống năng động và thoải mái hơn, và làm cho mỗi ngày trở nên thú vị hơn.
Hiện nay, khi nhận thức về sức khỏe ngày càng được nâng cao, nhu cầu tham gia các hoạt động tập luyện, đặc biệt là thể dục và chạy bộ, đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với tầm nhìn đó, OLEMIO® đã được phát triển như một loại đồ uống dinh dưỡng thể thao mới dành cho mọi đối tượng, từ những vận động viên chuyên nghiệp đến những người tập luyện để duy trì cho sức khỏe, giúp cho mọi người có thể tận hưởng một cuộc sống năng động, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
Với công nghệ sản xuất độc quyền, OLEMIO® 〈オレミオ〉 kết hợp nước giàu hydrogen có nồng độ cao và chiết xuất lá ô liu thế hệ mới OleaVita® tập trung vào việc bảo vệ và tăng cường hoạt động của những ty thể của tế bào (mitochondria). Hơn nữa, OLEMIO® còn bổ sung thêm thành phần , một loại "siêu amino axit" và vitamin hòa tan trong nước (Niacin) để tăng cường tác dụng của sản phẩm.
Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy của những người muốn có một cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn, bằng cách cung cấp sản phẩm OLEMIO® để hỗ trợ trong nhiều tình huống khác nhau. Với OLEMIO®, chúng tôi hy vọng rằng mỗi ngày của bạn sẽ được tràn đầy năng lượng và sức khỏe, giúp bạn thực hiện các hoạt động mà bạn yêu thích và đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi mong muốn được đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục cuộc sống.
Nước Hydrogen kết hợp với OleaVita®
Đây là sản phẩm nước Hydrogen đầu tiên với giá trị mới được kết hợp với các thành phần khác.
Khởi đầu từ câu hỏi "Liệu có thể kết hợp thêm bất kỳ thành phần nào khác vào nước Hydrogen không?"
Chúng tôi đã xây dựng Khái niệm của sản phẩm chính là "Nước Hydrogen dinh dưỡng thể thao tập trung vào ty thể (mitochondria)!
Sau nhiều quá trình nghiên cứu, và từ đó OLEMIO® đã ra đời. Để tìm kiếm thành phần phù hợp với nước Hydrogen, chúng tôi đã đánh giá hơn 100 loại nguyên liệu và đã tìm thấy các thành phần như OleaVita®, L-Citrulline, Niacin phù hợp. Chúng tôi tự hào mang đến cho người dùng một sản phẩm tốt nhất, giúp hỗ trợ sức khỏe và phục hồi năng lượng.
Doanh số thị trường nước hydro số 1 tại Nhật Bản**Thị trường nước hydro trong nước Nhật Bản (không bao gồm thiết bị tạo hydro và thực phẩm bổ sung) từ năm 2020-2021, doanh số theo thương hiệu số 1 (tổng doanh số IZUMIO và OLEMIO). Ước tính dựa trên thông tin công khai và khảo sát đối tượng sản xuất chính. Nghiên cứu của Ipsos Inc. (tháng 8 năm 2022)
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
♦ Lý do tại sao lại chọn OLEMIO®〈オレミオ〉①
OLEMIO® là một loại thức uống dinh dưỡng thể thao mới mẻ với sự kết hợp đột phá giữa nước hydrogen và chiết xuất lá ôliu (OleaVita® ) tập trung vào ty thể của tế bào (mitochondria). Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho những người thường xuyên hoạt động thể chất, cũng như cho những người cần năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Đây là một thức uống dinh dưỡng thể thao đáng giá được đề xuất cho cả những người có hoạt động thể chất thường xuyên và những người không có thói quen này.
♦ Lý do tại sao lại chọn OLEMIO®〈オレミオ〉②
Tỷ lệ tan hòa Hydrogen cao 3,3 ppm trung bình khi đóng túi. Chúng tôi đã thành công trong việc thiết lập một kỹ thuật sản xuất tiên tiến cho phép kết hợp thành phần mà không làm giảm chất lượng nước Hydrogen, và đã đạt được tỷ lệ tan hòa Hydro 3,3 ppm khi đóng túi, đạt được mức cao nhất trong ngành công nghiệp, giống như sản phẩm "IZUMIO". và Chúng tôi đã nhận được bằng sáng chế cho quy trình sản xuất này.
♦ Lý do tại sao lại chọn OLEMIO® 〈オレミオ〉③
Giá trị oxy hoá khử (ORP) khi xuất xưởng là -500 đến -600mV. Có thể nói rằng sự oxy hóa và khử là hai khái niệm đối lập nhau. Với giá trị oxy hoá khử là một số âm (-500 đến -600mV), OLEMIO® có sức mạnh khử (*khử) giúp cho cơ thể được "khử" các chất độc hại.
Sự oxy hóa và khử Khi sắt bị gỉ thì nó đã "oxy hóa" bằng cách kết hợp với oxy. Khi quặng sắt tự nhiên tiếp xúc với không khí, nó cũng trong trạng thái bị oxi hóa. Tuy nhiên, việc tách sắt từ quặng sắt và sản xuất sắt tại nhà máy luyện kim được gọi là "khử".
Thông thường, các chất có khả năng làm cho các chất khác bị "oxy hóa" hoặc "khử" được xác định bằng "thế oxy hóa khử". OLEMIO® có thế oxy hóa khử âm nghĩa (OPR âm), có nghĩa là nó có khả năng "khử" các chất khác. Điều này là do "Hydro" có trong nước hydro sẽ "khử" các chất khác bằng cách giúp chúng mất đi các electron.
Sức mạnh khử oxy hóa (hoặc khả năng khử oxy hóa) chỉ được đo trên kết quả in vitro và không thể đo được sự thay đổi trong cơ thể.
CÁC THÀNH PHẦN OLEMIO®〈オレミオ〉
OleaVita®<オレアビータ> là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên phát hiện của nhóm nghiên cứu đại học Louis Pasteur ở Pháp, đã được công bố trên tạp chí khoa học Nature năm 2006. Sau khi sàng lọc hơn 400 loại chiết xuất thực vật, OleaVita® là sản phẩm đã tiêu chuẩn hóa và tăng nồng độ các thành phần đặc trưng như acid oleuropein và oleuropein. Điều đặc biệt về OleaVita® là sở hữu nhiều bằng chứng khoa học chứng minh hiệu quả của sản phẩm này.
Đoạt giải thưởng cao nhất tại "NutraIngredients-Asia Awards 2020" Trong cuộc thi "NutraIngredients-Asia Awards 2020" được tổ chức vào tháng 9 năm 2020, OleaVita đã giành giải thưởng cao nhất (WINNER) ở hạng mục quản lý cân nặng. Trong số ba nguyên liệu được lựa chọn vào vòng chung kết, nhưng bằng chứng khoa học và thành công trong việc bán hàng tại Nhật Bản của OleaVita đã được các giám khảo đánh giá cao và giành được giải thưởng.
NutraIngredients-Asia Awards 2020 là gì? Đây là giải thưởng do NutraIngredients-Asia.com tổ chức để tôn vinh những nguyên liệu, thực phẩm chức năng và nghiên cứu tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
L-citrulline (L-シトルリン) là một axit amin tự nhiên được tìm thấy nhiều trong các loại thực vật thuộc họ bầu bí như dưa hấu. Nhờ vào tác dụng của nó mà L-citrulline được gọi là "siêu axit amin", giúp hỗ trợ cho một cuộc sống khỏe mạnh và đầy sức sống.
Niacin (ナイアシン) là một loại vitamin tan trong nước, thuộc nhóm vitamin B. Nó được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm như cá, cá ngừ đại dương, gan, men bia, nấm, và nhiều loại thực phẩm khác. Niacin với vai trò cần thiết để tạo ra năng lượng, hỗ trợ cho sức khỏe và giúp duy trì sự khỏe mạnh hàng ngày.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM OLEMIO®〈オレミオ〉:
Tên sản phẩm: OLEMIO®
Thành phần: Nước, Dextrin (sản xuất tại nhật, sản xuất tại Áo), L-citrulline: Chiết xuất lá ô liu / Pullulan, hương liệu, natri citrat, axit citric, chất tạo ngọt (stevia), niacin, dioxide silic micro, hydrogen.
Thể tích sản phẩm: 200mL
Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất (1 năm 3 tháng)
Bao bì: Túi nhôm 4 màng lớp
Giá Đại lý: 1 thùng (200 mL x 30 túi) 18.000 yên (Giá bán đã bao gồm thuế tại thị trường Nhật Bản) tương đương 3.400.000VNĐ
Thành phần dinh dưỡng cho mỗi gói (200mL):
Năng lượng: 0kcal,
Protein: 0g,
Chất béo: 0g,
Carbohydrate: 0,2g
Lượng muối tương đương: 0,01g
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG :
OLEMIO® chứa hydrogen cùng với một số thành phần khác, được sản xuất bằng công nghệ cao bao gồm phương pháp hòa tan màng.
Sự kết hợp giữa công nghệ bản quyền sản xuất và phương pháp hòa tan màng:
Tỉ lệ hòa tan hydro khi đóng gói trung bình 3,3 ppm được giữ nguyên.
Đây là nước hydro đột phá, thành công trong việc kết hợp với các thành phần khác vào nước hydro có nồng độ cao.
Phương pháp hòa tan màng:
Công nghệ sản xuất OLEMIO® là phương pháp dựa trên việc sử dụng màng đặc biệt cho phép khí đi qua nhưng không cho chất lỏng đi qua. Bằng cách loại bỏ không khí trong nước thông qua màng (khử khí), hydro được hòa tan vào nước (đưa khí vào) trong quá trình sản xuất.
Bảo vệ tỷ lệ hòa tan hydro cao bằng "túi nhôm" và phương pháp đóng gói:
Đối với bao bì, chúng tôi sử dụng túi nhôm 4 lớp có khả năng che chắn cao.
Phương pháp đóng gói với bao bì hướng xuống (úp ngược) đã được cấp bằng sáng chế, vì nó có thể duy trì tỷ lệ hòa tan cao trong thời gian dài.
Với tâm huyết mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm xứng đáng gọi là "nước hydro" từ khi OLEMIO® đến tay quý vị cho đến hết thời hạn bảo quản chất lượng, vì vậy, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tập trung vào tỷ lệ hòa tan Hydro và phương pháp đóng gói.
Sau khi sản phẩm đã được giao đến tay quý khách, chúng tôi mong rằng quý vị tiếp tục bảo quản sản phẩm theo hướng dốc xuống dưới để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Nhà máy chỉ định tuân thủ "Tiêu chuẩn GMP cho thực phẩm chức năng※1" và đạt được "ISO22000※2"
Nhà máy chỉ định tại tỉnh Tochigi, nơi được ban tặng không khí trong lành và nguồn nước sạch, tuân thủ "Tiêu chuẩn GMP cho thực phẩm chức năng※1" và đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm "ISO22000※2".
OLEMIO® được sản xuất trong một môi trường sạch sẽ.
※1 Đây là tiêu chuẩn về quản lý sản xuất và quản lý chất lượng của thực phẩm chức năng. Sản phẩm chất lượng cao được sản xuất thông qua việc tuân thủ tiêu chuẩn này và thực hiện kiểm tra chất lượng phù hợp. (Nhà máy Kanuma)
※2 Đây là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nhằm cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng, bao gồm cả khía cạnh vệ sinh. (Nhà máy Kanuma & Kumamoto)
OLEMIO - Q&A (Hỏi & Đáp):
Chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp đặc biệt từ các Khách hàng của chúng tôi.
Q: OLEMIO® là loại nước gì?
OLEMIO là một loại nước uống bổ sung dinh dưỡng cho thể thao, kết hợp giá trị mới với nước hydro.
Q: Sự khác biệt giữa OLEMIO® và IZUMIO là gì?
"IZUMIO" được tạo ra với ý tưởng "bổ sung hydro hàng ngày".
"OLEMIO" không chỉ chứa hydro mà còn có các thành phần hữu ích như OleaVita, L-citrulline và niacin, phù hợp cho những ai muốn sống một cuộc sống hàng ngày năng động hơn..
Q. Sau khi mở, hydro sẽ giữ được trong bao lâu?
Sau khi mở, hydro dễ thoát ra nên hãy uống càng sớm càng tốt. Nếu cần lưu trữ sản phẩm đã mở, hãy đóng nắp chặt để giữ cho hydro không thoát ra. Chúng tôi khuyên bạn nên uống ngay từ túi nhôm để không làm mất hydro.
Q: Tôi nên uống OLEMIO® khi nào và bao nhiêu?
OLEMIO® là nước giải khát, bạn có thể uống bất cứ lúc nào. Hãy uống khoảng 1 túi mỗi ngày.
Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người cao tuổi.
Q. Nên bảo quản ở đâu?
Bảo quản ở nhiệt độ phòng không gây ra vấn đề, nhưng để giữ chất lượng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao, chúng tôi khuyến nghị bảo quản trong tủ lạnh hoặc nơi mát mẻ, với nắp túi hướng xuống.
Q. Thời hạn sử dụng là bao lâu?
Thời hạn sử dụng được ghi trên bao bì. Từ thời điểm sản xuất là 15 tháng (1 năm 3 tháng), tuy nhiên, vì hydro dần giảm theo thời gian, nên hãy uống sớm nhất có thể.
Q. ppm là gì?
Đơn vị biểu thị nồng độ hoặc tỷ lệ, OLEMIO® sử dụng ppm để chỉ đơn vị nồng độ hydro. 1.0mg/l = 1.0ppm, vì vậy, "OLEMIO" có 3.3ppm.
Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có được cái nhìn tổng quan về nước OLEMIO và những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho sức khỏe . Với công nghệ sản xuất tiên tiến và các thành phần chất lượng cao, OLEMIO đã trở thành Sản phẩm đầu tiên trên thế giới kết hợp nước hydrogen nồng độ cao với các thành phần khác và được người tiêu dùng Nhật bản tin tưởng và yêu thích.
Hãy thử sử dụng OLEMIO® để cảm nhận sự khác biệt và tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, năng động hơn nhé!