Điện thoại hỗ trợ:
079 2279374

TỔNG QUAN IZUMIO

IZUMIO là một loại nước tự nhiên thơm ngon, chất lượng cao, được bơm bằng Hydro. IZUMIO chứa nước từ vùng nông thôn thanh bình của Nhật Bản, là nguồn Hydro cung cấp lợi ích chống oxy hóa. Được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi nhà khoa học đứng đầu Shigeo Ohta, Tiến sĩ, đồng tác giả của một trong những nghiên cứu đầu tiên được công bố về lợi ích chống oxy hóa của Hydro, IZUMIO đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với nước Hydro hóa.

IZUMIO đã trở thành nước hydro hóa bán chạy số một tại thị trường Nhật Bản. *

* Dựa trên dữ liệu nghiên cứu từ thị trường nước hydro hóa tại Nhật Bản, 2010 - 2015, được IPSOS thực hiện vào năm 2016.

Chống oxy hóa là gì?

Nó có vẻ kỳ diệu. Mặc dù oxy duy trì sự sống, nhưng quá nhiều nó gây ra nhiều thiệt hại cho cơ thể chúng ta; nó có thể làm cho cơ thể con người xấu đi do sự hiện diện của các gốc tự do. Các gốc tự do là các phân tử không tích điện làm hỏng các tế bào, DNA và Protein của chúng ta khi chúng bị oxy hóa. Về cơ bản, các gốc tự do đang đánh cắp các điện tử từ các tế bào của chúng ta! Một ví dụ khác về quá trình oxy hóa là rỉ sét, được tạo ra khi liên kết sắt (oxy hóa) với oxy. Khi cơ thể chúng ta già đi, chúng cũng xuống cấp - giống như bất kỳ kim loại nào tiếp xúc quá lâu với các nguyên tố. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ sẵn có! Chất chống oxy hóa giúp đỡ bằng cách lấy thêm oxy từ cơ thể chúng ta, Nó kết hợp với các nguyên tố khác và ngăn chặn sự phát triển của các phân tử gốc tự do gia tăng.

Lịch sử thành công và phát triển

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2007 tại Nhật Bản, IZUMIO đã trở thành nước Hydro hóa bán chạy số một tại thị trường Nhật Bản. * Khi các nỗ lực nghiên cứu khoa học xác định ngày càng nhiều lợi ích sức khỏe của Hydro, IZUMIO cũng trở nên cực kỳ phổ biến ở các thị trường nước khác. IZUMIO - một sản phẩm tiên phong khác của Naturaly Plus - đang tìm kiếm thành công ở thị trường Mỹ và các thị trường khác trong đó có Việt Nam, bằng tất cả các chỉ số cho thấy, Naturally Plus sẽ thành công trong nhiều thập kỷ tới.

Đăng Ký Tư Vấn

079 2279374  - Lê Khanh

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

zalo
079 2279374