Điện thoại hỗ trợ:
079 2279374

KHOA HỌC IZUMIO

Tại sao lại là Hydro?

Hàng chục ngàn người khắp nơi trên thế giới đi đến vùng nước thần bí và nối tiếng vì ở đó khả năng chữa bệnh. Đài phun nước Lộ Đức ở Lourdes, Pháp, Giếng Tlacote ở Mexico hay Hang động Nordenau ở Đức ấy là mới kể ra một số ít. Các nghiên cứu về các vùng nước này đều tìm thấy một điểm chung; tất cả chúng đều giàu hàm lượng hydro. Năm 1937, Albert Szent-Györgyi, người đã giành giải thưởng Nobel về sinh lý học, đã dành cả cuộc đời nghiên cứu về cách loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể và quả quyết rằng nhiên liệu của sự sống không phải là oxy, mà là hydro. Ngày nay, Nhật Bản dẫn đầu thế giới trong việc nghiên cứu nước hydro hóa. Một nhà nghiên cứu then chốt tham gia trong cuộc nghiên cứu về nước hydro hóa là Tiến sĩ Katsuhisa Sakano, Ph.D. Ông nói rằng các gốc tự do quá mức trong máu và protein có thể dẫn đến quá trình oxy hóa DNA và protein tạo ra hiệu ứng domino gây ra sức khỏe kém. Ngưng quá trình oxy hóa trong cơ thể ở giai đoạn đầu rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe dồi dào trong suốt cuộc đời của bạn.

Tiến sĩ Albert Szent-Györgyi Ph.D

Chất chống oxy hóa: Chìa khóa để đẩy lùi sự xuống cấp

Có nhiều loại chất chống oxy hóa khác nhau được sử dụng ngày nay để duy trì sức khỏe tốt. Enzyme, vitamin và phytochemical như carotenoids chỉ là một số loại khác nhau có thể được tìm thấy ngày nay. Hydrogen là một nguyên tố là nguyên tố phong phú nhất trong vũ trụ. Kết hợp với một proton và một electron, hydro cũng là nguyên tố đơn giản nhất được tìm thấy trong 90% vũ trụ hữu hình thấy được. Hydrogen cũng dễ dàng kết hợp với hầu hết các nguyên tố khác trên bảng tuần hoàn. Với thông tin này, nhiều người cũng biết là hydro dễ dàng liên kết với oxy để tạo thành nước. IZUMIO sử dụng nước hydro hóa để liên kết với các loại oxy hoạt động để trung hòa trong cơ thể chúng ta nhằm ngăn chặn sự phát triển của các tế bào bị tổn hại bởi gốc tự do. Kết hợp hydro hòa tan trong nước với lượng oxy bổ sung trong cơ thể chúng ta có thể giúp hình thành nhiều nước hơn và giữ mức độ hydrat hóa ở mức cao nhất trong thời gian dài hơn. Quá trình này thường được gọi là quá trình “khử” hay một quá trình làm giảm oxy hoặc loại bỏ oxy.

 Tiến sĩ Katsuhisa Sakano Ph.D

Khả năng oxy hóa-khử (ORP)

Khả năng oxy hóa - khử, được gọi tẳt là ORP hoặc khả năng phản ứng oxy hóa khử, là đơn vị đo lường được sử dụng để biểu thị giá trị oxy hóa - khử. Giá trị dương của một chất càng cao, hoạt động oxy hóa càng mạnh và giá trị âm đối với một chất càng thấp thì hoạt động khử càng mạnh. ORP của cơ thể con người tăng dần theo tuổi tác, vì quá trình oxy hóa có xu hướng tăng lên.

Tuy nhiên, chúng ta có thể làm giảm sự oxy-hóa này được, ngay khi chỉ số ORP đang có xu thế ngày một tăng. Chỉ số này được hiểu là càng chịu nhiều tác động từ các tác nhân như ánh sáng mặt trời, độc tố, căng thẳng…vv, thì mức độ oxy hóa càng cao. Điều quan trọng là phải giữ ORP thấp nhất có thể  để duy trì sức khỏe tốt. Một cách được coi là hiệu quả cho việc này là thông qua thực phẩm và chất bổ sung được biết là có độ ORP giá trị âm cao.

Đăng Ký Tư Vấn

079 2279374  - Lê Khanh

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

zalo
079 2279374